So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Hướng dẫn cách nhận biết Amply thật và Amply hàng nhái

Hiện nay hiện tượng hàng giả, hàng nhái đang được tràn lan rất nhiều vào thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực audio thì hàng kém chất lượng đang được bán tràn lan khắp mọi nơi, vấn đề này mất uy tín của các doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất hàng chính hãng. Các thương hiệu như Amply JARGUAR – Amply CALIFORNIA – Amply CAVS và các dòng loa karaoke, là các thương hiệu Amply nhập khẩu từ Hàn Quốc của Nhật Hoàng cũng đang bị xâm lấn bởi các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Việc sử dụng tràn lan các sản phẩm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng không đảm bảo an toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế để bảo vệ độ uy tín của các công ty nhập khẩu hàng chính hãng thì nay Khang Phú Đạt audio xin hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết amply chính hãng tại Khang Phú Đạt như sau:

amply-chinh-hang

1. Nhận biết amply chính hãng qua dây nguồn:

Tất cả các sản phẩm amply chính hãng do Khang Phú Đạt nhập khẩu đều có dây nguồn màu ghi sáng, trên dây có in đầy đủ các thông số  và nơi xuất xứ chính là Hàn Quốc, những dây nguồn này đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn về các thông số vật lý để đảm bảo không sảy ra trường hợp chập cháy. Còn lại dây nguồn của các sản phẩm hàng nhai, hàng giả thường có màu đen, trắng, ghi…tiết diện có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn dây nguồn của sản phẩm chính hãng. RẤT NHIỀU mẫu Amply trên thân dây không có chữ hoặc có thì thể hiện xuất xứ từ các nhà máy ở TRUNG QUỐC. Những dây này không đạt điều kiện về an toàn, khi cắm điện rất mau bị nóng, hay gây ra chập cháy… không an toàn cho khách hàng

2. Phân biệt qua tem chống hàng giả do bộ công an cấp

Khang Phú Đạt audio là đơn vị được phân phối ủy quyền nhập khẩu của nhiều thương hiệu amply nổi tiếng trên toàn thế giới, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt và sác định bởi các cơ quan nhà nước từ rất lâu. Tất cả các sản phẩm chính hãng do Khang Phú Đạt cung cấp đều có tem chống hàng giả được dán trực tiếp trên thiết bị.

3. Phát hiện qua biến thế nguồn.

Những sản phẩm amply Khang Phú Đạt có cục biến thế nguồn nằm ở thân amply đều có tem MADE IN KOREA, người mua hàng không phải mở máy mà có thể nhìn từ trên nóc máy amply.

4. Phát hiện qua xuất xứ của sản phẩm trên vỉ mạch.

Khi phát một thiết bị amply bất kỳ của Việt Mới audio người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy dấu xuất xứ trên các vỉ mạch như sau:

Đây là đặc điểm phát hiện quan trọng nhất của sản phẩm loa đám cưới nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tất cả các vỉ mạch của amply chính hãng của công ty Việt Mới tất cả được đóng dấu xuất xứ  MADE IN KOREA ở trên đó.

Trên đây là 4 cách cơ bản để nhận biết amply thật và amply hàng nhái, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho dàn âm thanh của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT

MST : 0107052018

STK : 1410206026908 ( Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Mỹ Đình )

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Tư vấn mua hàng 1   : 0981 6789 64
Tư vấn mua hàng 2   : 0981 6789 63
Tư vấn kỹ thuật       : 0981 6789 65
Hỗ trợ bảo hành      : (04)63 283 245
Email : audiokhangphudat@gmail.com

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : Số 228, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn mua hàng : 094 670 6556
Tư vấn kỹ thuật :    096 66 72 088
Hỗ trợ bảo hành :  (08)66 817 256
Email : audiokhangphudatsg@gmail.com

Audio Khang Phú Đạt: Để tránh mua phải hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chỉ lên hệ với những số điện thoại trên đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được tư vấn chi tiết nhất.

Reviews

There are no reviews yet.