Giới thiệu

Khang Phú Đạt Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng đã không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu và sự uy tín vươn lên tầm cao mới, trở thành nhà phân phối chính thức các hạng mục tiêu biểu: Âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, dàn âm thanh karaoke, âm thanh đám cưới…. Các thiết bị âm thanh thuộc những thương hiệu nổi tiếng như: BMB, Shure, JBL, Toa, Yamaha…

 

Với chính sách bảo hành lâu dài cùng đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, Khang Phú Đạt sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp lựa chọn dàn âm thanh hợp lý và ổn định nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

 

Bênh cạnh việc không ngừng phát triển chúng tôi còn nghiên cứu và đầu tư rất nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như chú trọng về những chính sách kinh doanh linh động, dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng nhanh chóng và hấp dẫn… Nhằm mang lại lợi ích nhiều nhất đến với đối tác và người tiêu dùng.

 

Khang Phú Đạt cung cấp sản phẩm đến cho khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chính đó là: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”. Các sản phẩm do chúng tôi mang tới cho khách hàng được giới chuyên môn đánh giá cao về công nghệ, kỹ thuật. Người tiêu dùng tin nhiệm, tin dùng… Hiện nay những sản phẩm thiết bị âm thanh của chúng tôi có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Campuchia…

 

Với sự phát triển kinh tế và độ tăng trưởng vượt bậc hàng năm. Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Khang Phú Đạt Audio tự tin khẳng định vị thế của doanh nghiệp luôn đi tiên phong và dẫn đâu về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thah karaoke, thiết bị âm thanh… Tại thị trường Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT

ĐC: số 12, ngõ Sim Cô, Đ. Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel: 04.6328.3245 0962.921.001 – Hotline: 096.779.3333

Email: qc.khangphudat@gmail.com