So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Dự án âm thanh đám cưới cho anh Tỉnh tại Quảng Trị

Mới đây nhất vào ngày 05-04-2016 Khang Phú Đạt audio hân hạnh được anh Tỉnh tại Tân long – Hướng hóa – Quảng Trị tin tưởng và kí kết hợp đồng dịch vụ cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh phục vụ cho đám cưới tại công ty chúng tôi.

➤ Tham khảo 3 mẫu âm thanh đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

➤ TOP 3 micro không dây shure tốt cho đám cưới tại đây

Dự án dàn âm thanh đám cưới tại Quảng Trị

Ngay sau khi nhận được lời đề nghị của anh Tỉnh về nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh đám cưới để phục vụ mùa cưới cho quê hương mình, chúng tôi đã nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát quy mô cũng như lên phương án thích hợp nhất với nhu cầu của anh. Được biết anh Tỉnh là người đã có kinh nghiệm về tổ chức các sự kiện đám cưới tại quê nhà, với mức chi phí đầu tư của anh đưa ra khoảng 150 triệu cho dàn âm thanh đám cưới. Nhân viên kỹ thuật của Khang Phú Đạt đã lên một số phương án mẫu và các hạng mục thiết bị âm thanh chính cho anh Tỉnh lựa chọn. Sau gần một buổi sáng trôi qua chúng tôi và anh Tỉnh đã tiến hành thử nguyên một dàn âm thanh được lựa chọn, và đương nhiên chất lượng âm thanh còn trên cả mong đợi của anh và mọi người xung quanh. Sau khi đồng nhất ý kiên và chốt phương án thực hiện toàn bộ nhân viên của Khang Phú Đạt đã tiến hành vận chuyển thiết bị âm thanh đến tận địa điểm là nhà anh Tỉnh tại Quảng Trị và tiến hành lắp đặt ngay sau đó. Dưới đây là những hạng mục thiết bị âm thanh chính mà anh Tỉnh đã lựa chọn:

>>Hạng mục thiết bị âm thanh đám cưới cho anh Tỉnh tại Quảng Trị

dan-dam-cuoi-anh-tinh-quang-tri

 • Loa hội trường JBL SRX 725/1 cặp
 • Loa sub hội trường JBL 4719/ 1 cặp
 • Loa hội trường JBL 715/ 1 cặp
 • Cục đẩy công suất K6 plus 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất K5 pro 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất CA 20 1 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord D-1600 1 chiếc
 • Crossever DBX PA
 • Micro không dây Shure UR12D 1 bộ
 • Bộ đèn ánh sáng sân khấu
 • Các thiết bị âm thanh đi kèm

Dự án âm thanh đám cưới cho anh Tỉnh tại Quảng Trị – Sau gần nửa ngày lắp đặt tại nhà anh Tỉnh, các nhân viên kỹ thuật của Khang Phú Đạt audio đã hoàn thành và bàn giao các thiết bị cho anh Tỉnh đúng thời hạn được ký kết trong hợp đồng. Anh Tỉnh đã rất vui mừng và chi sẻ đôi lời với Audio Khang Phú Đặt rằng “Tình cờ tôi được người quen trong giới tổ chức sự kiện đám cưới giới thiệu đến với quý công ty và thấy bạn bè đồng nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh tại Khang Phú Đạt cũng như sự nhiệt tình lắp đặt miễn phí, không ngại đướng xá xa xôi. Hôm nay tôi đã được tận mắt chứng kiến sự làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên kỹ thuật khiến tôi cảm thấy rất hài lòng…” Anh Tỉnh còn bày tỏ sự cảm ơn và hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài với Khang Phú Đạt audio trong những dự án tiếp theo. Chia tay anh và gia đình, toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lên trường trở về Hà Nội.

>>Một số hình ảnh thực tế dàn âm thanh đám cưới tại Quảng Trị

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được nhân viên Khang Phú Đạt ghi lại trong quá trình lắp đặt dàn âm thanh đám cưới cho anh Tỉnh tại Tân long – Hướng hóa – Quảng Trị.

Audio Khang Phú Đạt: Chuyên tư vấn lắp đặt dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT

MST : 0107052018

STK : 1410206026908 ( Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Mỹ Đình )

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Tư vấn mua hàng 1   : 0981 6789 64
Tư vấn mua hàng 2   : 0981 6789 63
Tư vấn kỹ thuật       : 0981 6789 65
Hỗ trợ bảo hành      : (04)63 283 245
Email : audiokhangphudat@gmail.com

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : Số 228, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn mua hàng : 094 670 6556
Tư vấn kỹ thuật :    096 66 72 088
Hỗ trợ bảo hành :  (08)66 817 256
Email : audiokhangphudatsg@gmail.com

Audio Khang Phú Đạt: Để tránh mua phải hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chỉ lên hệ với những số điện thoại trên đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được tư vấn chi tiết nhất.

Reviews

 1. 5 trên 5

  :

  Thiết bị âm thanh chất lượng trên cả tuyệt Vời